HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM 2024

Thứ năm - 18/01/2024 16:06
Ngày 18/01/2024, trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2024 nhằm đánh giá, tổng kết kết quả năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong toàn trường. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức là hoạt động dân chủ, trực tiếp phát huy quyền làm chủ của người lao động. Thông qua Hội nghị người lao động tham gia đóng góp xây dựng và thảo luận biện pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như xác định rõ trách nhiệm và quyền hạn của các thành viên trong nhà trường.

1 10

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Toàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Phạm Thị Loan – Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa và toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công nhân viên chức năm 2023 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác đào tạo – nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, cơ sở vật chất, các công tác đoàn thể …. và một số hoạt động khác.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực chung của tập thể, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm 2023. Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đến việc đổi mới mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy và tăng cường công tác quản lý đào tạo.

Sau phần trình bày các báo cáo, Hội nghị đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế tổ chức và hoạt động trường, quy chế công đoàn. Tại phần thảo luận đã nhận được các góp ý từ các đồng chí giảng viên, công nhân viên chức và người lao động, các ý kiến đều tập trung vào các vấn đề về nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng phương thức tuyển sinh, thường xuyên cập nhật tri thức mới, cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất phục vụ giảng dạy và học tập, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh sinh viên…

Tiếp theo sau phần thảo luận và giải đáp thắc mắc, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thông qua được danh sách bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, đồng chí Vũ Thị Thúy Thúy, đồng chí Phạm Bá Cường.

Thay mặt chi ủy, Ban giám hiệu, đồng chí Trần Hữu Toàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023. Nhận định năm 2024 là năm tiếp tục có nhiều khó khăn. Để nhà trường tiếp tục phát triển bền vững, đồng chí mong muốn tập thể Cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường đồng lòng, hợp sức vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ lao động có đạo đức nghề nghiệp, tác phong công nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc.

1

Hội nghị tiến hành trao giấy khen cho các đồng chí cán bộ giảng viên, công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa đọc Biên bản Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2024 của trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định. Biên bản đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường tham gia hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao, thông qua với các nội dung cơ bản về công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, cơ sở vật chất ….

Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí và nắm bắt cơ hội, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Tác giả bài viết: Phạm Bá Cường