FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Đoàn thanh niên

       Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam, do Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo. Sự nghiệp cách mạng của Đoàn trong 90 năm qua gắn liền với sự tham gia, đóng góp của các cơ sở Đoàn Thanh niên ở nhiều địa phương, đơn vị trên cả nước.

          Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đến nay đã có bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển. Cùng với sự phát triển của nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định cũng không ngừng lớn mạnh. Trưởng thành trên mảnh đất Thành Nam với truyền thống cách mạng anh dũng qua mọi thời kỳ Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã có những cống hiến liên tục và cụ thể vào phong trào thanh niên, sinh viên của tỉnh nhà và cả nước, cũng như đối với quá trình xây dựng Nhà trường về mọi mặt.
        
                Trong thời kỳ mới, tinh thần cách mạng của tuổi trẻ Nhà trường được thể hiện nổi bật qua việc tổ chức lực lượng Thanh niên xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ cuối những năm 80, đầu những năm 90 của thế kỷ XX, trước tình hình đất nước gặp nhiều khó khăn, thử thách, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã thể hiện sự kiên định của mình trong mọi hoàn cảnh cách mạng, giữ vững ổn định về mặt tổ chức, từng bước đổi mới thành công các hoạt động Đoàn, làm cơ sở cho bước phát triển toàn diện của công tác Đoàn và phong trào sinh viên Nhà trường trong những năm đầu của thế kỷ mới. 
                   
                  Quá trình xây dựng và trưởng thành của Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định 50 năm qua gắn liền với sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng Nhà trường và Đoàn cấp trên, gắn liền với sự quan tâm ủng hộ to lớn của Ban Giám hiệu và nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, HSSV của nhà trường. Những thành tựu của Đoàn còn gắn liền với công lao của nhiều thế hệ cán bộ, đoàn viên, học sinh, sinh viên từng học tập, công tác tại trường, với sự phối hợp tích cực của các đơn vị bạn, của chính quyền và nhân dân trong tỉnh và của cả nước.
          
                 Từ giảng đường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định lớp lớp đoàn viên sinh viên đã được giáo dục, rèn luyện trở thành những thầy cô giáo, những nghệ sĩ, cán bộ văn hóa vừa hồng vừa chuyên, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển văn hoá - giáo dục của nước nhà. Quá trình đó in đậm dấu ấn của Đoàn Thanh niên. 

                 Ngày hôm nay, trong niềm vui trước sự phát triển toàn diện của đất nước, của Nhà trường và  của phong trào Đoàn Thanh niên, không ai trong chúng ta có thể quên được một thời thanh niên sôi nổi trong các hoạt động Đoàn, về những năm tháng nhiều khó khăn, gian khổ nhưng cũng đầy hào hùng và nhiệt huyết trên giảng đường. Phát huy những phẩm chất đó, những thế hệ cán bộ Đoàn và đoàn viên ngày hôm nay đã không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển để Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định không ngừng lớn mạnh, nhiều năm liền là đơn vị Đoàn dẫn đầu trong Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định. Tháng 7 năm 2016, Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định chuyển về trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh và tiếp tục đóng góp cho các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Nam Định.

                  Hiện nay BCH Đoàn trường có 7 đồng chí, 1 đồng chí Bí thư, 1 đồng chí là Phó Bí thư và 05 đồng chí là Ủy viên.
 
* BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH NAM ĐỊNH
NHIỆM KỲ 2019-2022

 
1. Đ/c Vũ Thành Tân - Bí thư
2. Đ/c Vũ Thị Thúy Thúy - Phó Bí thư
3. Đ/c Phạm Bá Cường - Ủy viên
Đường dẫn
Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm96
  • Hôm nay13,211
  • Tháng hiện tại335,679
  • Tổng lượt truy cập8,193,651
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:752 | lượt tải:220

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:550 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:448 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:1030 | lượt tải:280

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1033 | lượt tải:262

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây