Khoa Văn hóa và Du lịch

- Nghiên cứu đề xuất những vấn đề chuyên môn như: công tác phát triển chuyên ngành, mục tiêu đào tạo, xây dựng nội dung, chương trình các môn học, đổi mới phương pháp dạy và học, cải tiến nghiệp vụ sư phạm…
- Tham gia công tác tuyển sinh và thực hiện giảng dạy các ngành đào tạo của khoa về Quản lý văn hóa, du lịch, thư viện thông tin, Văn thư hành chính theo chỉ tiêu kế hoạch của nhà trường.
- Triển khai và quản lý việc giảng dạy, học tập trong Khoa đúng nội dung quy định và đảm bảo tiến độ chương trình, kế hoạch của năm học.
- Hướng dẫn cho giảng viên nắm vững mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, vị trí và yêu cầu của môn học được phân công giảng dạy, thực hiện việc ghi chép nghiệp vụ các loại sổ, sách, biểu mẫu.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai cho giảng viên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy.
- Tổ chức dự giờ, hội giảng, thi giảng viên dạy giỏi, xây dựng kế hoạch, nội dung thực hành nghề nghiệp. Tổ chức cho HSSV thực hành, thực tập, thực tế.
- Quản lý đội ngũ giảng viên trong Khoa và xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giảng viên.
- Tổ chức cho giảng viên, HSSV tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội.
- Quản lý và sử dụng tốt cơ sở vật chất trong phạm vi của Khoa phụ trách
- Phối hợp với các phòng, khoa, trung tâm hoàn thành công tác chuyên môn của nhà trường.
- Thực hiện quy trình đánh giá kết quả giảng dạy của giảng viên trong khoa.
- Thực hiện các biểu mẫu, báo cáo định kỳ, chuyên đề, sơ kết, tổng kết về các lĩnh vực, công việc trên cho các bộ phận chức năng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Ban Giám hiệu phân công.