MÙA NHẬP HỌC – MÙA TỰU TRƯỜNG

Thứ tư - 23/08/2023 06:55
Trong không khí phấn khởi của năm học mới, sáng ngày 14/8/2023, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định tổ chức chào mừng tân học sinh, sinh viên về nhập học.
nhap hoc

Công tác nhập học năm nay được chuẩn bị khá chu đáo. Bộ phận nhập học đã thực hiện nhuần nhuyễn các khâu, đảm bảo đúng quy trình, nhanh và chính xác.

Quá trình tiếp đón tân học sinh, sinh viên và phụ huynh tại phòng Hội đồng trường diễn ra thuận lợi, chỉ trong hai giờ đồng hồ đã hoàn tất thủ tục. Học sinh, sinh viên sau khi đăng ký nhập học xong được phát đồng phục của nhà trường.
nhap hoc 0

Phụ huynh và học sinh, sinh viên chờ đợi để lên làm thủ tục nhập học

nhap hoc 1

Bộ phận làm công tác nhập học cho tân HSSV

Sau khi hoàn thành xong thủ tục nhập học, học sinh, sinh viên sẽ được lên trực tiếp các lớp gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm. Năm nay, nhà trường đã cử một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm để phụ trách các lớp năm đầu, giúp các em hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới. Học sinh, sinh viên được giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa, kế hoạch giảng dạy của chuyên ngành mình lựa chọn và lịch học tập trong tuần đầu tiên. Các em rất háo hức khi được học tập tại nhà trường.

nhap hoc 4

Giáo viên chủ nhiệm lớp Thiết kế đồ họa K1 gặp gỡ học sinh

Năm nay, các ngành nhà trường đa số đều đạt chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh vào các ngành năng khiếu đông hơn các năm học trước. Đặc biệt, hai ngành Thiết kế đồ họa và Hướng dẫn du lịch học sinh đăng ký rất cao, phù hợp nhu cầu xã hội. Để đạt được con số nhập học khả quan này phải ghi nhận sự nỗ lực của tập thể, cán bộ, giáo viên nhà trường trong công tác tư vấn tuyển sinh. Những năm gần đây, nhà trường luôn đặt nhiệm vụ tuyển sinh lên hàng đầu, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Năm học 2023 - 2024 hứa hẹn nhiều thắng lợi của thầy và trò của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định.

Tác giả bài viết: Ảnh và bài viết: Trần Minh Nguyệt