FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Khoa Âm nhạc và Sân khấu

- Tham gia công tác tuyển sinh và giảng dạy các môn học do khoa mình phụ trách theo chỉ tiêu kế hoạch của nhà trường.
- Thực hiện tổ chức và thực hiện các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa văn nghệ, tham dự các Hội diễn, thực tế, sáng tác... theo chỉ đạo của nhà trường.
- Triển khai và quản lý việc giảng dạy, học tập trong Khoa đúng nội dung quy định và đảm bảo tiến độ chương trình, kế hoạch của năm học.
- Hướng dẫn cho giảng viên nắm vững mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, vị trí và yêu cầu của môn học được phân công giảng dạy, thực hiện việc ghi chép nghiệp vụ các loại sổ sách, biểu mẫu.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai cho giảng viên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên sọan chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy
- Tổ chức dự giờ, hội giảng, thi học sinh giỏi, xây dựng kế hoạch, nội dung thực hành nghề nghiệp. Tổ chức cho HSSV thực hành, thực tập các chuyên ngành của khoa.
- Tổ chức cho giảng viên, HSSV tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội.
- Quản lý và sử dụng tốt cơ sở vật chất được giao.
- Phối hợp với các phòng, khoa để thực hiện công tác chuyên môn được giao.
- Thực hiện các biểu mẫu, báo cáo định kỳ, chuyên đề, sơ kết, tổng kết về các lĩnh vực, công việc của khoa theo quy định.

pts2021

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021