FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Phòng Đào tạo và NCKH

* Công tác Đào tạo
          - Xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo, giảng dạy - học tập từng học kỳ và toàn năm học, triển khai thực hiện sau khi được phê duyệt.
          - Quản lý, tổ chức thực hiện nội dung giảng dạy, quy chế thi và kiểm tra theo quy định. Tổ chức thẩm định, phê duyệt, triển khai đề cương chi tiết bài giảng các môn học, học phần. Kiểm soát việc thực hiện nội dung, chương trình, giáo trình đào tạo.
          - Tổ chức xây dựng và quản lý ngân hàng đề thi, câu hỏi thi của các kỳ thi kết thúc học phần, cải tiến và phát triển các hình thức, phương pháp thi phù hợp với yêu cầu đào tạo của các ngành học, các hệ, bậc đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo.
          - Quản lý kết quả học tập của HSSV. Đề xuất Hiệu trưởng xem xét HSSV học tiếp, ngừng học, buộc thôi học, chuyển đổi hình thức học tập của HSSV theo quy chế hiện hành.
          - Kết hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên làm hồ sơ liên kết giảng dạy văn hóa phổ thông.
 * Công tác Nghiên cứu Khoa học
         - Xây dựng kế hoạch nghiên cứu khoa học hàng năm trình Ban Giám hiệu phê duyệt.
         - Tổ chức triển khai, kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học.
         - Phối hợp tổ chức Hội thảo, hội nghị khoa học, báo cáo chuyên đề.
         - Thường trực của Hội đồng khoa học, có trách nhiệm chuẩn bị nội dung cho các cuộc họp định kỳ của Hội đồng.
* Công tác tuyển sinh
        - Xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyển sinh các lớp chính quy theo kế hoạch hàng năm của nhà trường, tiếp nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh.
* Công tác học sinh sinh viên
          - Tổ chức tiếp nhận HSSV trúng tuyển vào trường và quản lý hồ sơ cá nhân của HSSV trong suốt khoá học, ra quyết định thành lập ban cán sự lớp.
           - Quản lý và giải quyết các chế độ chính sách của nhà nước đối với HSSV. Phối hợp với các phòng, khoa tiến hành phân loại, xếp loại rèn luyện HSSV theo từng học kỳ theo quy chế hiện hành làm căn cứ để thực hiện chế độ học bổng & khen thưởng. Kiến nghị các hình thức kỷ luật đối với những HSSV vi phạm nội quy, quy chế. Giải quyết các thủ tục hành chính cho HSSV: nghỉ học, chuyển trường, cấp chứng chỉ, giấy xác nhận…
          - Định kỳ tổ chức các cuộc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV, làm đầu mối giải quyết và trả lời khiếu nại của HSSV.
          - Quản lý việc in ấn, cấp phát các loại văn bằng, chứng chỉ của học sinh, sinh viên theo đúng quy định.
          - Chủ động phối hợp với chính quyền và công an phường trong việc giữ gìn trật tự an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong quan hệ giữa HSSV của trường với HSSV trường khác và với nhân dân địa phương trên địa bàn trường đóng.
          - Triển khai quản lý và kiểm tra việc họp lớp định kỳ theo lịch sinh hoạt lớp công bố từng học kỳ và biên bản họp lớp của tất cả các lớp trong toàn trường, thống kê tình hình đảm bảo việc họp lớp để báo cáo Ban Giám hiệu.
          - Phối hợp với Đoàn Thanh niên, theo dõi hỗ trợ các hoạt động phong trào của Thanh niên HSSV.
          - Trực tiếp quản lý ký túc xá; nhận và giải quyết đơn xin nội trú của HSSV; kiểm tra việc chấp hành quy chế ký túc xá. Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong ký túc xá. Thực hiện việc đăng ký tạm trú, tạm vắng cho HSSV ở nội trú đúng quy định của pháp luật.
        - Phối hợp với các đơn vị và bộ phận chức năng thực hiện việc tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy, các tệ nạn xã hội khác, đề phòng dịch bệnh, tuân thủ an toàn giao thông và an ninh trật tự trong HSSV nội ngoại trú.
       - Thực hiện công tác y tế: Chăm sóc sức khỏe cho HSSV trong toàn trường; cấp cứu sơ cứu bệnh nhân; Tổng hợp, làm thủ tục tham gia BHYT cho HSSV; Phối hợp với cơ quan y tế địa phương tổ chức khám sức khỏe cho HSSV mới vào trường.
      - Tham mưu, lập kế hoạch quản lý các lớp Đại học vừa học, vừa làm; các lớp liên kết trong và ngoài tỉnh.
      - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Ban Giám hiệu phân công.
Đường dẫn
Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay11,690
  • Tháng hiện tại334,158
  • Tổng lượt truy cập8,192,130
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:752 | lượt tải:220

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:550 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:448 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:1030 | lượt tải:280

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1032 | lượt tải:262

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây