FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng NV “HD sử dụng Đàn Organ và hát múa một số làn điệu dân ca trong chương trình GDMN”

Thứ năm - 25/08/2016 09:20
Thực hiện công văn số 786/SGDĐT- GDMN ngày 17 tháng 6 năm 2016 của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc phối hợp mở lớp bồi dưỡng “Hướng dẫn sử dụng đàn Organ và hát múa một số làn điệu dân ca trong chương trình giáo dục mầm non” cho giáo viên mầm non.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường cao đẳng VHNT&DL Nam Định, Trung tâm Thực hành – Dạy nghề VHNT&DL đã tổ chức hướng dẫn thực hành và bồi dưỡng nghiệp vụ cho 40 cô giáo của các trường Mầm non trong tỉnh. Thời gian diễn ra từ ngày 28/6/2016 đến ngày 28/7/2016.

Sau một tháng với sự nỗ lực của cả giảng viên và học viên, lớp học đã hoàn thành đợt tập huần với kết quả tốt đẹp. Buổi báo cáo kết quả học tập được diễn ra vào ngày 05 tháng 8 năm 2016. Đến dự lễ bế giảng, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có các đồng chí: Cao Xuân Hùng – NGƯT – Giám đốc sở; đồng chí Đỗ Anh Xô – Phó Giám đốc sở; đồng chí Nguyễn Thị Diệp – Trưởng phòng Giáo dục mầm non; đồng chí Bùi Ngọc Hiển – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp cùng các đồng chí chuyên viên của Sở Giáo dục. Về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Hải Minh – Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô và các đồng chí cán bộ công nhân viên cùng có mặt để dự và động viên.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết khóa học. Bản báo cáo tổng kết đã nêu lên những thuận lợi và những khó khăn mà các học viên đã vượt qua một cách suất sắc để có kết quả tốt đẹp được thể hiện qua buổi báo cáo kết quả học tập.

Tiếp theo là chương trình báo cáo kết quả học tập với các học phần Sử dụng đàn Organ, các động tác và tổ hợp múa cơ bản, Ứng dụng múa hát vào các làn điệu dân ca trong chương trình giáo dục mầm non.
 

Tại lễ bế giảng, đồng chí Cao Xuân Hùng – Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo lên phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các cô giáo mầm non. Thông qua chương trình, đồng chí Giám đốc có lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thày cô giáo tham gia giảng dạy đã có phương pháp truyền thụ kiến thức rất bổ ích và phù hợp với đối tượng người học. Cũng qua đợt tập huấn này, đồng chí Giám đốc mong muốn có nhiều chương trình liên kết đào tạo hơn nữa giữa nhà trường và Sở Giáo duc và đào tạo để tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho Giáo viên mầm non nói riêng và giáo viên nghệ thuật nói chung trong ngành giáo dục.

 
Đ/c Cao Xuân Hùng - GĐ Sở Giáo dụcTiếp theo chương trình, Đồng chí Trần Hải Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tạo điều kiện để hai đơn vị có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và tạo điều kiện để cùng nhau phát triển.

Kết thúc chương trình là lễ phát giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trong niềm hân hoan của thày và trò. 

Buổi lễ bế giảng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả các thày cô và học viên của lớp học./.
                    Nam Định, ngày 15 tháng 8 năm 2016
                
                  
Xem thêm ảnh Lễ bế giảng Tại đây

Tác giả bài viết: Giám đốc TT: Đặng Hoài Anh

Nguồn tin: TRUNG TÂM TH-DN VHNT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dẫn
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:752 | lượt tải:220

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:550 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:448 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:1030 | lượt tải:280

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1032 | lượt tải:262
Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay11,480
  • Tháng hiện tại333,948
  • Tổng lượt truy cập8,191,920
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây