Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng “Nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động thẩm mỹ trong các cơ sở giáo dục mầm non”

Thứ bảy - 10/12/2016 02:35
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2016 tại trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định diễn ra lễ khai giảng lớp bồi dưỡng “Nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục thẩm mỹ trong các cơ sở giáo dục mầm non”.
Dự lễ khai giảng về phía Sở Giáo dục Đào tạo gồm có:
NGƯT Cao Xuân Hùng       - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Bà Trần Thị Diệp                  - Trưởng phòng giáo dục mầm non.
Cùng các cán bộ, chuyên viên phòng GDMN, phòng GDCN&TX
Về phía trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định có:
Các ông bà trong ban Giám hiệu và các giảng viên tham gia giảng dạy lớp bồi bưỡng.
Mở đầu chương trình là tiết mục múa hát chào mừng lễ bế giảng của các học viên đế từ 10 huyện, thành phố

Múa hát:   “Em là cô giáo mầm non”

Th/s Nguyễn Thị Thúy Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường lên trình bày tổng kết. Trong phần báo cáo, Th/s Nguyễn Thị Thúy Hoa đã nêu ra những khó khăn và thuận lợi của lớp học. bên cạnh đó cũng đánh giá cao sự nỗ lực về chuyên môn cũng như ý thức của  giảng viên và học viên trong một thời gian ngắn với nhiều lượng kiến thức và nhiều phân môn khác nhau, nhưng giảng viên và học viên đã cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Th/s Nguyễn Thị Thúy Hoa Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết.

Chương trình báo cáo kết quả học tập được chia làm ba phần.
Phần I:           Múa rối

Tiết mục rối dẹt : “Đàn vịt con”
Tiết mục rối tay: “Hổ Cóc thi tài”

Phần II: Chất liệu múa:

Chất liệu múa Mèo
Phần III: Thực hành biểu diễn:

Tiết mục múa hát : “Cháu yêu cô thợ dệt”

Học viên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa lãnh đạo 2 đơn vị

Tiếp theo, NGƯT Cao Xuân Hùng Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến, Giám đốc đánh giá cao chất lượng của lớp học, của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng VHNT&DL và đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của nhà trường, Giám đốc Sở mong muốn sau lớp tập huấn này, hai đơn vị sẽ tiếp tục kết hợp để mở thêm nhiều lớp với nhiều hình thức đa dạng: ngắn hạn, dài hạn.
NGƯT Cao Xuân Hùng GĐ sở Giáo dục đào tạo phát biểu

Th/s Trần Hữu Toàn Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau cùng Th/s Trần Hữu Toàn, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường lên cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đồng thời khẳng định, với cơ cở vật chất của nhà trường, với lực lượng giảng viên có chuyên môn cao, chắc chắn lớp học sẽ đạt được kết quả tốt.

Tác giả bài viết: Đặng Hoài Anh

Nguồn tin: TT TH-DN VHNT&DL