FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Chương trình biểu diễn văn nghệ tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trong tỉnh

Thứ năm - 26/04/2018 09:51
Trong các ngày từ 1/5/ 2018 đến 30/5/2018, thầy và trò trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã lưu diễn tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Nam Định và các huyện lân cận để tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12.
Đây là năm đầu tiên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 4 chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng hội họa, cao đẳng thanh nhạc, cao đẳng quản lý văn hóa và cao đẳng quản trị lữ hành. Do đó việc quảng bá các ngành nghề đào tạo mới để tăng thêm hiểu biết của học sinh THPT trong tỉnh về nhà trường là vô cùng cần thiết. Nhằm mục đích giúp các em định hướng được ngành nghề lựa chọn phù hợp, đặc biệt giúp cho các em học sinh yêu thích văn hóa, nghệ thuật và du lịch có thêm một cơ hội mở, một sự lựa chọn phù hợp đúng sở trường và đam mê, Trung tâm thực hành Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã phối hợp với các trường THPT trên địa bàn thành phố Nam Định và một số huyện lân cận để tư vấn trực tiếp cho các em học sinh đồng thời biểu diễn phục vụ một chương trình nghệ thuật để các em có thể dễ dàng hình dung ra những ngành nghề đào tạo trong nhà trường.

Thông qua hình thức biểu diễn tư vấn tuyển sinh cũng góp phần giúp cho các trường THPT và phụ huynh học sinh có những đánh giá đúng đắn trong việc xác định thực lực và sở trường của con em trong việc lựa chọn một ngành nghề phù hợp, từ đó góp phần phân loại học sinh một cách hiệu quả
 
1

Tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, trung tâm thực hành văn hóa nghệ thuật và du lịch đã xây dựng chương trình biểu diễn bao gồm các tiết mục đặc sắc với những học sinh ưu tú trong nhà trường: như Hải Yến, Thu Hà, Hữu Khởi – học sinh lớp Chèo K9, Hoàng Thảo – học sinh lớp Âm nhạc K27, Xuân Tuấn – học sinh lớp Nhạc cụ dân tộc chuyên ngành sáo năm thứ 2. Đây là những học sinh đã đạt giải trong các cuộc thi như Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định, tài năng học sinh sinh viên năm 2017...và đã biểu diễn trên các sân khấu lớn, nhỏ trong và ngoài tỉnh như các tiết mục : Trích đoạn chèo cổ “Phù thủy sợ ma”, liên khúc múa hát “Đất nước – Người mẹ của tôi”, “Cô gái vót chông”. .. với sự tham gia của tập thể học sinh các chuyên ngành.
 
2

 
Được sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu các trường THPT sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các học sinh tại các trường, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã có mặt tại các buổi tư vấn tuyển sinh để phát thông báo, đặt bàn tư vấn cụ thể cho các em có nguyện vọng học tại trường.
 
 
Tại trường THPT Trần Văn Bảo

Cán bộ tuyển sinh đã phát thông báo tuyển sinh cho hầu hết các trường THPT trong tỉnh, và trực tiếp biểu diễn tư vấn tại 6 trường Nguyễn Khuyến, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Trần Văn Lan, Mỹ Lộc, Trần Văn Bảo.Tại các địa điểm biểu diễn cán bộ tuyển sinh đã phát hơn 3000 thông báo tuyển sinh tới tận tay các em học sinh, gặp trực tiếp tại hơn 50 lớp do đó những thông tin tuyển sinh của nhà trường được chuyển tới tận tay học sinh một cách trực tiếp nhất.
 
4

                                                                                Tại trường THPT Mỹ Lộc

Hoạt động tư vấn tuyển sinh và chương trình biểu diễn nhận được sự cổ vũ của thầy cô giáo và học sinh các trường, để lại ấn tượng và dấu ấn tốt về hình ảnh của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định với sự đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng.
 
5

 
Sau đợt lưu diễn tuyển sinh đã có rất nhiều học sinh các trường tìm đến để đăng ký và nộp hồ sơ theo đuổi đam mê của mình. Tính tới thời điểm hiện tại sau khi hoàn thành chương trình tư vấn tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của một số ngành học đã tương đối hoàn thiện. Đó cũng chính là kết quả bước đầu cho sự nỗ lực và cố gắng của cán bộ giảng viên trong nhà trường đặc biệt là cán bộ trung tâm thực hành trong công tác tuyển sinh.
 
6

 
Trung tâm Thực hành văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định vẫn đang tiếp tục triển khai các nội dung tư vấn tuyển sinh để đảm bảo chỉ tiêu đào tạo của nhà trường trong năm học 2018-2019 và hỗ trợ các phòng ban chức năng đón tiếp và tiếp nhận học sinh đến nộp hồ sơ tại trường.
 
7
 
Tại trường THPT Nguyễn Khuyến

Các thông tin về tuyển sinh vẫn đang tiếp tục đăng tải trên trên trang thông tin chính thức của nhà trường để phụ huynh, học sinh cập nhật và theo dõi.


Fanpage: Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch - Nam Định    
Website: http://cdvhntdlnd.edu.vn
 
                                                       

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thúy Thúy - Ảnh: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường dẫn
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:757 | lượt tải:221

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:558 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:457 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:1037 | lượt tải:281

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1039 | lượt tải:262
Thống kê
  • Đang truy cập180
  • Hôm nay13,707
  • Tháng hiện tại391,814
  • Tổng lượt truy cập8,249,786
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây