FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Lễ kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

Thứ năm - 24/03/2022 21:25
Nối tiếp thành công của Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2022 -2027,được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lễ trưởng thành đoàn và lễ kết nạp đoàn viên mới vào ngày 25/3/2022.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa – chi ủy viên, phó hiệu trưởng phụ trách đoàn thanh niên, Đ/c Vũ Thành Tân – chi ủy viên, phó trưởng khoa Văn hóa và Du lịch, nguyên bí thư đoàn trường; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các đồng chí trong chi đoàn Cán bộ - giảng viên, cùng các đồng chí thanh niên được kết nạp và Đoàn.
 
7

Toàn cảnh lễ kỷ niệm
 
Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Ngô Minh Thanh – Phó Bí thư Đoàn Trường có nội dung: Thế hệ đoàn viên,học sinh sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định hiện nay nối tiếp những truyền thống được xây dựng bởi lớp lớp các thế hệ giáo viên, thế hệ đảng viên và đoàn viên trong nhà trường với mong muốn: Trao cơ hội - Mở trái tim – Nâng trí tuệ - Khai tầm nhìn – Dẫn tương lai”. Đoàn viên,học sinh viên được học tập trong môi trường đầy tính nhân văn, được tiếp cận kiến thức, ngành học theo nhu cầu, được phát triển tư duy sáng tạo đáp ứng xu thế thời đại, được trau dồi kiến thức, kỹ năng, được mở rộng tầm nhìn, vun đắp lòng nhân ái để chủ động và hội nhập tạo dựng tương lai. Đây sẽ là hành trang, là động lực lớn để đoàn viên, học sinh sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và cống hiến.
 
8

Đồng chí Ngô Minh Thanh – PBT Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc
 

Trong nội dung buổi mitting, đoàn trường đã tổ chức lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Thị Thúy Thúy - Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn, đồng chí Vũ Thị Thúy Thúy  đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 02 đồng chí của chi đoàn Cán bộ - giảng viên.        

Đại diện đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Thành Tân đã phát biểu, chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.   

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 28 thanh niên ưu tú của các chi đoàn trong nhà trường.Trải qua quá trình rèn luyện, nhận thức sâu sắc về lý tưởng của tuổi trẻ, đến ngày hôm nay các đồng chí xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường. Được đứng vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. 

9

Các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn

Động viên Tuổi trẻ Nhà trường và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa, chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách đoàn thanh niên cho biết: “Lãnh đạo Trường luôn quan tâm, dìu dắt, chỉ đạo, tạo điều kiện trong mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên Nhà Trường. Thời gian qua, Đoàn trường đã ngày càng trưởng thành, phát hiện và bồi dưỡng rất nhiều các quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng, xây dựng lớp lớp thế hệ thanh niên “vừa hồng, vừa chuyên”, xứng đáng là đội ngũ dự bị tin cậy của Đảng. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên này tiếp tục hun đúc nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống, học tập”.
 
10
 

Đ/C Nguyễn Thị Thúy Hoa

                - Chi ủy viên, PHT Phụ trách đoàn thanh niên phát biểu
 

              Tại buổi lễ, học sinh Phạm Thị Kim Ngân thuộc Chi đoàn Khoa Âm nahcj và Sân khấu đã thay mặt 28 bạn đoàn viên mới chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Chúng em rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Em hứa sẽ nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

 

12

Đại diện đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng
 
                Buổi lễ mitting diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên học sinh sinh viên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu hơn nữa để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.
 

Tác giả bài viết: Tác giả: Vũ Thúy Thúy - Nguồn ảnh: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường dẫn
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:752 | lượt tải:220

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:550 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:448 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:1030 | lượt tải:280

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1032 | lượt tải:262
Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay11,661
  • Tháng hiện tại334,129
  • Tổng lượt truy cập8,192,101
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây