Fanpage Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Hội nghị học tập chuyên đề Chỉ thị 05 - CT/TW “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ sáu - 06/04/2018 03:00
Thực hiện Kế hoạch số 256 - CV/ĐUK ngày 13 tháng 3 năm 2018 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức hội nghị học tập, chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng hình thức truyền hình trực tiếp
Ngày 19/3/2018 chi bộ trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong chi ủy, BGH cùng toàn thể các đảng viên và đối tượng cảm tình đảng có mặt đầy đủ. Hội nghị được truyền hình trực tiếp trên sóng đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định. Báo cáo viên tại hội nghị Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trực tiếp truyền đạt nội dung cốt lõi của chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Qua đợt học tập giúp cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Căn cứ nội dung chỉ thị, chi bộ nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đồng thời đưa việc học tập và làm theo Bác vào chương trình hành động cấp ủy. Bên cạnh đó chi ủy thực hiện nghiêm trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị nhà trường./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Loan