FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Tuổi trẻ Đoàn THCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định tổ chức thành công Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ năm - 24/03/2022 08:14
Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 24 tháng 3 năm 2022, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 -2027.

Đến dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Thị Hường  – Bí thư Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa chuyên môn; các thầy cô giáo, đông đảo hơn cả là hơn 40 đoàn viên đại biểu đại diện cho các chi đoàn: chi đoàn cán bộ giảng viên, chi đoàn khoa Âm nhạc và Sân khấu, chi đoàn khoa Mỹ thuật và Kiến thức cơ bản, chi đoàn khoa Văn hóa và Du lịch. Sự hiện diện của các đồng chí, các quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm, là niềm cổ vũ, động viên cho tuổi trẻ Nhà trường luôn tràn đầy nhiệt huyết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được các cấp Bộ Đoàn và nhà trường giao.
 

            Đội văn nghệ xung kích biểu diễn chào mừng Đại hội

 

Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, thể hiện sức mạnh đoàn kết, tin tưởng tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nguyện cống hiến sức trẻ phục vụ sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027 với mục tiêu:“ Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch thi đua học tập, rèn luyện; đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh”. Đại hội đã thảo luận và có một số tham luận về các nội dung: công tác giảng dạy thích ứng với tình hình dịch Covid và tham luận  – nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên trong thời kỳ mới. Các ý kiến tham luận đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm và mặt hạn chế của công tác Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham luận cũng như những đóng góp, chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và chỉnh sửa báo cáo chính trị để đưa vào Nghị quyết.

 

2

Đ/c Phạm Bá Cường – Chi đoàn Cán bộ - giảng viên phát biểu tham luận

 

Có thể nói, trong nhiệm kỳ qua, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Chi ủy, BGH Nhà trường giao: công tác giáo dục chính trị và phát triển Đảng trong sinh viên vượt chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đề ra; hoạt động văn hóa, văn nghệ, xung kích, tình nguyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có sức lan tỏa lớn trong và ngoài Trường. Tiêu biểu như: các chương trình tình nguyện mùa hè xanh; xây dựng các công trình thanh niên… Những hoạt động của Đoàn trường góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí  Nguyễn Thị Hường  – Bí thư Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí tin tưởng công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

 

3

Đ/c Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa, chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách đoàn thanh niên đã biểu dương những thành tích của Đoàn TNCSHCM nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, Đ/c mong muốn các đoàn viên thanh niên là HSSV của nhà trường cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được các mục tiêu đề ra với HSSV Việt Nam là: có thể lực tốt, đạo đức tốt, học tập tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Đồng thời  giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành đoàn trường phải luôn xác định được trách nhiệm của mình với nhà trường, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong công tác giảng dạy, học tập  tích cực nghiên cứu khoa học, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là lực lượng tiên phong trong mọi lĩnh vực của nhà trường.

4
 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa

– Chi ủy viên, PHT phụ trách Đoàn thanh niên phát biểu

Sau thời gian làm việc với tinh thần đoàn kêt nhất trí, Đại hội Đoàn  đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2022-2027.  Đồng chí Vũ Thị Thúy Thúy được tín nhiệm bầu làm  Bí thư Đoàn trường cùng 8 đồng chí UV Ban chấp hành Đoàn trường.

5

                   Các đồng chí đoàn viên thực hiện nghĩa vụ bỏ phiếu

Tại Lễ ra mắt đ/c tân Bí thư đã thay mặt BCH khóa mới phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đai hội và tiếp thu các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của cấp trên, hứa quyết tâm đưa hoạt động Đoàn trường đi vào hoạt động hiệu quả hơn, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, xung kích, tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm. BCH Đoàn trường sẽ cụ thể hóa những nội dung của Nghị quyết thành hành động cụ thể với khẩu hiệu: “Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo” đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. Ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 

6
 

BCH đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận hoa chúc mừng

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp mở ra 1 nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường./.
 

Tác giả bài viết: Tác giả: Vũ Thúy Thúy - Nguồn ảnh: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường dẫn
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:708 | lượt tải:208

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:501 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:406 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:994 | lượt tải:264

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:1000 | lượt tải:251
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay11,906
  • Tháng hiện tại457,128
  • Tổng lượt truy cập7,763,896
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây