FANPAGE Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

BCH Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 20:33
Hòa cùng không khí của tháng thanh niên sôi nổi và nhiệt huyết, tháng 3 vừa qua Đoàn thanh niên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch đã tổ chức kết nạp đoàn cho 20 học sinh ưu tú của các chi đoàn.

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ nệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/3/2018), chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2018), thanh niên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong và thực hiện các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đoàn.

Với kết quả đó BCH Đoàn trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định kết nạp 20 bạn thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn: âm nhạc K29, Chèo K9, Mỹ thuật K29, Kịch nói K10 vào hàng ngũ của Đoàn. 20 thanh niên vinh dự được lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt này là những học sinh có nhiều thành tích tiêu biểu đã được xét chọn, cử tham gia khóa bồi dưỡng cảm tình Đoàn trước đó.

Ngày 29/3/2018, Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2017 -2018 cho các thanh  niên ưu tú. Đến dự với buổi lễ vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác Đoàn, Đ/c Vũ Thành Tân – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, bí thư của các lớp cùng 20 thanh niên ưu tú tham gia kết nạp.

Tại lễ kết nạp, các đại biểu và đoàn viên mới kết nạp đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định nói riêng qua đó, khẳng định vai trò tiên phong, xung kích, tình nguyện của thanh niên đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng, sự nghiệp đổi mới xây dựng và phát triển của đất nước, của nhà trườngtrong suốt những năm qua, đồng thời củng cố niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm, tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Sau nghi thức chào cờ, đại diện các thanh niên ưu tú, học sinh Vũ Kim Anh – Chi đoàn Kịch nói K10 đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
kimanh

Đ/c Vũ Kim Anh – Đoàn viên chi đoàn Kịch nói K10
 
Đồng chí Vũ Thành Tân - Bí thư Đoàn trường thông qua Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua; đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.
tan

Đ/c Vũ Thành Tân – Bí thư Đoàn trường
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách đoàn thanh niên đã trao sổ đoàn cho các đoàn viên, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của những thanh niên ưu tú, được đứng trong hàng ngũ của đoàn sẽ là niềm tự hào của các đồng chí để các đồng chí cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đồng chí Vũ Thành Tân đại diện BCH Đoàn trường lên giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
Thể hiện sự quyết tâm của các đoàn viên mới đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – chi đoàn Âm nhạc K29 đã đọc lời tuyên hứa với sự xúc động và đầy niềm tự hào. Toàn thể 20 đoàn viên mới cũng đã đứng dậy đồng thanh hô vang lời hứa tạo nên một không khí sục sôi nhiệt huyết.
hua

Đoàn viên mới hô vang lời hứa
 
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa - phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách đoàn thanh niên đã tới dự và chia sẻ, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với các đoàn viên mới, đồng thời giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
hoa

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng phụ trách Đoàn trường
 
Buổi lễ kết nạp được diễn ra đảm bảo quy trình kết nạp đoàn viên mới, đúng quy định Điều lệ Đoàn đã để lại dấu ấn trong đoàn viên mới được kết nạp niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Vũ Thúy Thúy - Ảnh: Phạm Bá Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường dẫn
Liên kết đào tạo
Văn bản mới

PTS2023

Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2023

Lượt xem:700 | lượt tải:206

129/QĐ-TCĐVHNT&DL

Quyết định ban hành chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

Lượt xem:495 | lượt tải:0

2222/QĐ-TTg

Quyết định số 2222/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:394 | lượt tải:0

15/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 15/2022/TT-BGDĐT

Lượt xem:984 | lượt tải:260

05/2022/TT-BLĐTBXH

Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:990 | lượt tải:249
Thống kê
  • Đang truy cập128
  • Hôm nay7,732
  • Tháng hiện tại326,257
  • Tổng lượt truy cập7,633,025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây