LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ÂM NHẠC, ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MỸ THUẬT HÌNH THỨC LIÊN THÔNG VỪA LÀM VỪA HỌC

Thứ năm - 10/11/2022 15:24

Sáng ngày 05/11/2022, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định phối hợp với trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Âm nhạc, Đại học sư phạm Mỹ thuật hình thức liên thông vừa làm vừa học tốt nghiệp khóa học 2020 - 2022 cho 141 sinh viên.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương, T.S Trần Hải Minh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định, đại diện lãnh đạo các phòng ban và các tân cử nhân.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương chúc mừng các tân cử nhân đã cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện, được công nhận và trao bằng tốt nghiệp. Đ/c mong muốn tấm bằng cử nhân sẽ giúp các sinh viên đạt chuẩn trình độ đào tạo giáo viên, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục.
anh1

PGS.TS Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương phát biểu trong buổi lễ.

anh2
TS. Trần Hải Minh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định phát biểu.

TS. Trần Hải Minh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã đáp từ lời phát biểu của đơn vị liên kết.

Có thể nói, khóa học này là khóa học đặc biệt của Nhà trường, khóa học mà cả thầy và trò phải trải qua khó khăn chưa từng có do dịch COVID-19 gây ra.Vượt lên tất cả, hai đơn vị liên kết đã điều hành kế hoạch đào tạo linh hoạt theo diễn biến dịch bệnh, đảm bảo đúng tiến độ.

Trong niềm hân hoan vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Phạm Thị Thanh thay mặt sinh viên hai lớp bày tỏ sự xúc động và và niềm tri ân sâu sắc tới các thầy cô hai nhà trường đã trang bị hành trang kiến thức giúp sinh viên vận dụng sáng tạo trong công tác giảng dạy của mình. Đại diện tân cử nhân xin hứa dù ở vị trí công tác nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt kiến thức được truyền đạt, đáp ứng nhu cầu đổi mới của công việc.

anh3

Đại diện hai lớp tặng hoa tri ân hai nhà trường.

anh 4

Tiếp sau đó, đ/c Nguyễn Thị Lân - Phó Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và danh sách cấp bằng. Đại điện hai nhà trường phát tấm bằng cử nhân tới từng tay các sinh viên được công nhận tốt nghiệp và chụp những bức hình lưu niệm. Không khí phát bằng trang trọng, sự hân hoan của các tân cử nhân hòa cùng sự phấn khởi của hai nhà trường.
anh 5

anh 6

Đại diện hai nhà trường trao bằng cử nhân cho các tân cử nhân.
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo liên kết nhà trường. Điều đó cũng thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục mở các lớp liên kết với nhiều trường Đại học trên cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người học. Trường luôn quan tâm công tác đào tạo không chỉ chính quy mà các hệ liên thông, vừa làm vừa học, không ngừng phát triển trong 55 xây dựng và trưởng thành./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Nguyệt                                                                    Ảnh: Vũ Thành Nam