Fanpage Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định https://www.facebook.com/cdvhntdlnd

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 20/11/2015 21:02
   Sáng ngày 20/11/2015 Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Nam Định long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  . Đây là dịp nhà trường ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo. Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Khúc Mạnh Kiên- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Công Hiệp- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phụ trách nhà trường, đồng chí Đỗ Quốc Trung- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và các đồng chí lãnh đạo trong toàn ngành. Đồng chí Trần Hải Minh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cũng mong rằng trong thời gian tới các thầy cô giáo đoàn kết hơn nữa cùng nhau khắc phục khó khăn, sớm nâng cấp trường thành trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Nguyễn Công Hiệp thay mặt Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu, chúc mừng thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua. Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://cdvhntdlnd.edu.vn là vi phạm bản quyền