Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định

https://cdvhntdlnd.edu.vn


Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định

Trong các ngày từ 7/10/2019 đến ngày 15/10/2019 đại hội chi đoàn các cơ sở trực thuộc đoàn trường CĐ VHNT&DL đã diễn ra tốt đẹp. Chiều ngày 24/10/2019 , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Nam Định đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 207-2022; Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; được sự quan tâm, chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường CĐ VHNT&DL Nam Định, đoàn viên, thanh niên trường CĐ VHNT&DL Nam Định ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, BCH đoàn trường đã lập kế hoạch chỉ đạo các chi đoàn tổ chức đại hội các chi đoàn cơ sở để tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên tại các chi đoàn trong giai đoạn 2017 – 2019 đưa ra các phương hướng, chương trình đoàn trong giai đoạn 2019 - 2022, và bầu ra ban chấp hành có đủ phẩm chất, năng lực, đạo đức để lãnh đạo phong trào đoàn tại các chi đoàn.
          Theo đúng kế hoạch của đoàn trường, các chi đoàn cơ sở đã lần lượt tiến hành đại hội chi đoàn.
                   Chi đoàn cán bộ giảng viên ngày 25/9/2019
               
32

Đ/c Vũ Thành Tân bí thư đoàn trường và BCH Chi đoàn Cán bộ giảng viên
 

                   Chi đoàn khoa Âm nhạc ngày 9/10/2019
                             
43

ThS. Hoàng Thị Cúc – P. Trưởng khoa Âm nhạc và
đ/c Vũ Thành Tân bí thư đoàn trường cùng BCH Chi đoàn khoa Âm nhạc
 
                       Chi đoàn khoa Sân khấu ngày 10/10/2019
  
               
32 1
      
Đoàn chủ tịch trong đại hội chi đoàn khoa Sân khấu và múa
 
          Đại hội các chi đoàn diễn ra nghiêm túc, đúng điều lệ đoàn, các bản báo cáo hoạt động xác thực và đưa ra được những phương hướng mới phù hợp với chi đoàn trong tình hình mới, một số bản tham luận có chất lượng đưa ra được những ý kiến chủ quan của đoàn viên đóng góp cho sự phát triển của chi đoàn cơ sở nói riêng và đoàn trường nói chung.

          BCH đoàn trường cùng với ban lãnh đạo các khoa đã theo sát các đại hội chi đoàn cơ sở của các khoa và có những ý kiến phát biểu để phong trào đoàn có diện mạo mới mẻ hơn và có tính hiệu quả hơn trong thời gian tới.  
Tại các đại hội, đoàn viên cũng đã thực hiện nghĩa vụ bầu cử của mình để chọn ra các đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong BCH chi đoàn các khoa để lãnh đạo phong trào đoàn trong thời gian tới. Điều nổi bật nhất trong các đại hội là tinh thần đoàn kết, tính thống nhất cao trong nội bộ. Kết quả là thành viên các ban chấp hành đều được bầu với số phiếu tập trung chiếm tỷ lệ cao. Chi đoàn các khoa đã tìm ra được những đoàn viên xuất sắc ưu tú để đứng trong hàng ngũ ban chấp hành chi đoàn các khoa, đây chính là những thành viên nòng cốt để làm nên thành công của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Tiếp nối thành công của các đại hội chi đoàn cơ sở, hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra nghiêm túc và  đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đối với Đoàn trường và mỗi đoàn viên thanh niên. Với tinh thần trách nhiệm cao trước Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, Đoàn khối, các đại biểu dự hội nghị đã tập trung trí tuệ, nghiên cứu thảo luận sôi nổi những nội dung chủ yếu về kết quả triển khai công tác Đoàn và PTTN trong giai đoạn 2017-2019; xác định rõ những mặt mạnh, mặt yếu, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và PTTN. Đồng thời phát huy mọi sáng kiến của từng Đại biểu và trí tuệ của tập thể để góp phần định hướng đúng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và PTTN giai đoạn 2019 - 2022.

Theo báo cáo tổng kết, trong giai đoạn 2017-2019, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực công tác. Về công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, pháp luật, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên, giai đoạn 2017 – 2019 về chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, công tác đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng.
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Chi ủy nhà trường, đồng chí Trần Hải Minh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được trong giai đoạn 2017 - 2019. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế và thiếu sót của Đoàn TN nhà trường, từ đó đề nghị BCH Đoàn trường trong nửa sau nhiệm kỳ hoạt động tốt hơn nữa.
      
32 2

Tiến sĩ Trần Hải Minh chúc mừng thành công hội nghị
 
Thay mặt BCH và các đoàn viên thanh niên nhà trường, đồng chí Vũ Thành Tân - Bí thư Đoàn trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, đồng thời khẳng định trong giai đoạn tới, đoàn viên thanh niên trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích vẻ vang của những thế hệ đi trước, mang nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện hoàn thành xuất sắc các chương tình, mục tiêu mà hội nghị đề ra.

Tại hội nghị này, các đại biểu có nhiệm vụ quan trọng là bầu bổ sung BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 để ban chấp hành đoàn trường thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, trí tuệ, nhiệt tình, tâm huyết, có đủ năng lực, tiêu biểu cho ý chí nguyện vọng của ĐVTN, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn trong giai đoạn 2019 - 2022.

Phải khẳng định rằng hội nghị giữa nhiệm kỳ đoàn trường CĐ VHNT&DL Nhiệm kỳ 2017 - 2022 là Hội nghị đặc biệt của tuổi trẻ với niềm tin vững bước vào giai đoạn mới của nhiệm kỳ, toàn thể ĐVTN đoàn trường nguyện siết chặt hàng ngũ, không ngừng học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi bản lĩnh, đoàn kết - đổi mới - sáng tạo, xung kích - tình nguyện - trách nhiệm, gương mẫu, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần xứng đáng vào công tác Đoàn, sự nghiệp giáo dục của nhà trường, phát triển quê hương, đất nước.
  
 
 
                                                             
 

Tác giả bài viết: Vũ Thúy Thúy.Nguồn ảnh: Vũ Thúy Thúy                                                                                         Lê Trung Hiếu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây