Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định

http://cdvhntdlnd.edu.vn


Công đoàn Trường CĐ VHNT&DL tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật do Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định tổ chức chào mừng 89 năm ngày thành lập LHPN Việt Nam

Hòa chung không khí chào mừng 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), sáng ngày 10/10/2019 Công đoàn Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật & Du lịch Nam Định đã tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật do Công đoàn viên chức Tỉnh tổ chức tại hội trường Liên đoàn Lao động Tỉnh.
Công đoàn trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nam Định mang đến hội thi với chủ đề “Người giữ lửa hạnh phúc”. 
 
dsc 4371

Nữ công đoàn viên với tác phẩm tham gia hội thi
 
Với chủ đề này, đội thi muốn mang đến một thông điệp: Người phụ nữ dù ở đâu, với bất kỳ vai trò nào vẫn luôn là người giữ gìn hạnh phúc gia đình, truyền tình yêu thương như ngọn lửa sưởi ấm cho tất cả mọi thành viên trong gia đình đó. Không chỉ là vai trò người giữ lửa hạnh phúc, người phụ nữ khi tham gia công tác xã hội cũng luôn tràn đầy nhiệt huyết với phương châm "Giỏi việc nước đảm việc nhà ". Sau một thời gian ngắn, với 28 đội tham gia đại diện các sở, ban, ngành, đội thi của Công đoàn trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Nam Định đã giành giải B.
                                                         
img20191010110647

Công đoàn Trường nhận giải B của hội thi
  
img20191010074805
 
Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
                  
Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” của Công đoàn viên chức Tỉnh tổ chức đã mang lại cho nữ công đoàn viên các đơn vị một sân chơi vô cùng lý thú, bổ ích. Đến với hội thi, các nữ công đoàn viên của các đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi. Đây cũng là cầu nối gắn kết giữa công đoàn các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh. Và đặc biệt qua hội thi này, nữ công đoàn viên của nhà trường một lần nữa khẳng định vai trò sức mạnh của mình khi tham gia hội thi và làm nên thành tích trên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Anh Tú - Nguồn ảnh: Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Anh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây