Đoàn trường tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón Huân chương Lao động hạng nhì

Hòa chung với không khí vui tươi chuẩn bị kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), năm học 2017- 2018 đặc biệt hơn với thầy và trò trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định bởi lẽ nhà trường đang háo hức chào mừng 50 năm thành lập trường, đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì
Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tròn 50 tuổi, 50 mùa hoa phượng nở trong hành trình tiếp sức với nội lực dẻo dai và bền bỉ của giáo viên và học sinh, sinh viên. Cuộc hành trình 50 năm qua của nhà trường đầy khó khăn gian khổ, nhưng thấm đượm nghĩa tình.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 50 năm thành lập trường, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, BCH đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã xây dựng kế hoạch bao gồm các chuỗi hoạt động tạo sân chơi bổ ích lý thú cho học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trong nhà trường tạo nên không khí hết sức sôi động trong những ngày trước thềm lễ kỷ niệm. Giảng viên, cán bộ công nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường hăng say lao động, luyện tập nhiệt tình các tiết mục nghệ thuật, thể dục thể thao, nô nức chuẩn bị dựng trại để chuẩn bị tham gia vào các hoạt động do BCH Đoàn trường tổ chức. Thông qua việc giao lưu nghệ thuật, thể dục thể thao nhằm giáo dục giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên.

Chuỗi hoạt động do đoàn trường tổ chức bao gồm:
Hội thi “Tài năng học sinh, sinh viên 2017” diễn ra vào 14h ngày 16/11/2017
Hội thao với các hạng mục: nhảy bao bố, kéo co diễn ra vào 15h ngày17/11/2017
Hoạt động cắm trại diễn ra từ ngày 18/11/2017 đến hết sáng 20/11/2017
Hội thi cắm hoa nghệ thuật triển khai vào 15h ngày 19/11/2017

Với chuỗi hoạt động bao gồm rất nhiều các nội dung như trên, BCH Đoàn trường cùng với lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm đã phối hợp chặt chẽ về thời gian và nội dung công việc, đảm bảo chất lượng chuyên môn. Cho đến nay công tác chuẩn bị đã dần đi vào hoàn thiện.
Đối với học sinh sinh viên trong nhà trường, với những hoạt động mà Đoàn trường tổ chức các em sẽ được thể hiện mình, bộc lộ tài năng trong tất cả các mặt các lĩnh vực. Chính vì thế học sinh, sinh viên đón nhận những hoạt động với tâm thế hết sức vui tươi phấn khởi, quyết tâm khẳng định tài năng của học sinh, sinh viên nói riêng và của các khoa trong nhà trường nói chung, mang về những giải thưởng lưu lại những kỷ niệm đẹp cho thầy và trò.
Trong thời gian từ đầu tháng 11 cho đến nay, BCH Đoàn trường đã theo sát công tác chuẩn bị  của các chi đoàn trong nhà trường và đã có những hình ảnh đẹp về sự nỗ lực cố gắng của tất cả các đoàn viên từ chi đoàn cán bộ giảng viên đến các chi đoàn học sinh, sinh viên.

CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIẢNG VIÊN
CHUẨN BỊ CỔNG TRẠI THAM GIA HỘI TRẠI

Các thầy cô giáo trong chi đoàn cán bộ giảng viên dù bận rộn với công việc chuyên môn của mình nhưng cũng dành thời gian để xây dựng ý tưởng trại và thực hiện tiết mục văn nghệ để chào mừng hội thi Tài năng học sinh sinh viên 2017, động viên khích lệ học sinh sinh viên tham gia chương trình. Đây chắc chắn sẽ là tiết mục gây được thiện cảm với học sinh và giáo viên trong nhà trường.

CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIẢNG VIÊN
TẬP LUYỆN CHO TIẾT MỤC NHẢY DÂN VŨ

Nhiệt tình và hăng hái xứng đáng là đàn anh đàn chị trong trường, giữ vững truyền thống và tác phong trong học sinh nhà trường phải kể đến khoa Văn hóa - Du lịch. Các đoàn viên đến từ khoa Văn hóa - Du lịch đã đầu tư trí tuệ công sức để xây dựng trại công phu, đầy màu sắc chuyên môn và tiết mục tham gia dự thi tài năng.

Đoàn viên khoa Văn hóa - Du lịch chuẩn bị trại

Song song với hoạt động chuẩn bị cắm trại, phần thi hội thi tài năng cho học sinh, sinh viên cũng được các chi đoàn quan tâm và dành nhiều thời gian đầu tư cho tiết mục. Dưới đây là những hình ảnh đẹp mà BCH đoàn trường đã lưu lại được trong quá trình chuẩn bị và tổng duyệt của các chi đoàn.

Tiết mục hát văn của chi đoàn Âm nhạc tham gia tổng duyệt

Thầy giáo Trần Đình Tuyên – Phó Trưởng khoa Sân khấu và Múa
tư vấn cho tiết mục tham gia dự thi của khoa

Những ngày đi đến đâu trong nhà trường chúng ta cũng sẽ bắt gặp gương mặt rạng rỡ của thầy và trò cùng không khí rộn ràng chuẩn bị cho một dấu mốc quan trọng, đầy ý với cả nhà trường. Chúc cho sự chuẩn bị của tất cả các đoàn viên giảng viên, học sinh, sinh viên sẽ đạt kết quả tốt nhất, chúc cho những hoạt động do BCH Đoàn trường tổ chức sẽ giành những kết quả như mong đợi.