Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Nam Định phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Hưởng ứng phát động của Tỉnh ủy Nam Định, lời kêu gọi ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định. Sáng ngày 13/9, trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định đã tổ chức buổi quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.
Tham dự buổi quyên góp ủng hộ có đồng chí Trần Hữu Toàn, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ viên chức nhà trường.

13

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh, thành phố của miền Bắc, đặc biệt địa bàn các tỉnh Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định,…đã chịu thiệt hại nặng nề về người, tài sản, cơ sở hạ tầng… do sự tàn phá của cơn bão số 3 và lũ lụt, sạt lở đất ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão đã khiến rất nhiều người chết và mất tích; nhiều nhà cửa bị gió bão, nước lũ cuốn trôi; nhiều diện tích hoa màu, thủy sản bị ngập mất trắng; nhiều công trình giao thông, cầu cống bị bão cuốn trôi; nhiều địa phương vẫn còn bị cô lập trong dòng nước mưa, bão lũ.
13 1

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Trần Hữu Toàn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhấn mạnh, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "Tương thân, tương ái". Chi ủy, Ban Giám hiệu, công đoàn nhà trường kêu gọi đồng chí cán bộ giảng viên trong nhà trường chung tay, góp sức với phương châm "Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều", để giúp Nhân dân các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

13 2

13 3

Sau lễ phát động, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường đã tiến hành quyên góp để gửi  đến đồng bào các tỉnh đang bị bão lũ. Số tiền quyên góp, ủng hộ các tập thể, cá nhân sẽ chuyển về Quỹ Ủng hộ bão lụt Mặt trận Tổ quốc Nam Định.

Tác giả bài viết: Tác giả và Ảnh: Phạm Bá Cường