Trung tâm thực hành - dạy nghề VHNT

Trung tâm thực hành – dạy nghề VHNT&DL Trường Cao đẳng VHNT&DL Nam Định
1. Công tác phục vụ Đào tạo
- Phối hợp với phòng Đào tạo, các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch chuẩn bị các điều kiện - cơ sở vật chất phục vụ kế hoạch thực hành nghề nghiệp vào các chiều thứ 6 hàng tuần và 1 tuần ôn thi trước khi kết thúc các học kỳ theo kế hoạch đào tạo.
- Phối hợp với phòng Đào tạo, các khoa chuyên môn trong công tác tổ chức thực tập tốt nghiệp các ngành âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu theo kế hoạch của các khoa đã được BGH phê duyệt.

2. Công tác tuyển sinh và quản lý các lớp liên kết
- Phối hợp với phòng Đào tạo trong công tác tuyển sinh hệ chính quy và  tuyển sinh các lớp liên kết, bồi dưỡng, tập huấn...
- Trực tiếp quản lý các lớp liên kết, tập huấn, bồi dưỡng... không thuộc kế hoạch đào tạo của nhà trường.
- Trực tiếp tổ chức, hướng dẫn, bồi dưỡng các lớp năng khiếu, hướng nghiệp, dạy nghề và các lớp tập huấn ngắn hạn theo nhu cầu của xã hội trong phạm vi, quyền hạn của nhà trường.
3. Chủ động xây dựng các chương trình nghệ thuật phục vụ các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và các đơn vị trong tỉnh . Xây dựng kế hoạch tham gia các hội thi, hội diễn, liên hoan, triển lãm mỹ thuật theo kế hoạch đã được BGH phê duyệt.
4. Nghiên cứu nhu cầu xã hội trong công tác tìm nguồn cho các lớp chính quy và liên kết, tham mưu cho lãnh đạo trong công tác mở mã ngành đào tạo.
5. Trực tiếp quản lý tài sản phòng Tranh, phòng Thực hành Sân khấu, phòng Thực hành Âm nhạc - Phối hợp với phòng Đào tạo trong công tác sử dụng phòng học do Trung tâm quản lý theo thời khóa biểu và kế hoạch  đào tạo của nhà trường.
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của nhà trường.