Khoa Văn hóa - Du lịch

- Tham gia công tác tuyển sinh và thực hiện giảng dạy các ngành đào tạo của khoa về văn hóa, du lịch, dịch vụ du lịch, thư viện thông tin theo chỉ tiêu kế hoạch của nhà trường.
- Triển khai và quản lý việc giảng dạy, học tập trong Khoa đúng nội dung quy định và đảm bảo tiến độ chương trình, kế hoạch của năm học.
- Hướng dẫn cho giảng viên nắm vững mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, vị trí và yêu cầu của môn học được phân công giảng dạy, thực hiện việc ghi chép nghiệp vụ các loại sổ, sách, biểu mẫu.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai cho giảng viên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy.
- Xây dựng các tiêu chuẩn và quy trình đánh giá kết quả giảng dạy. Tổ chức dự giờ, dự lớp, hội giảng, thi giảng viên dạy giỏi.
- Xây dựng kế hoạch, nội dung thực hành nghề nghiệp, thực tập, thực tế, thực hành nghề nghiệp theo từng học kỳ, trình BHG phê duyệt ngay từ đầu năm học.
-  Tạo điều kiện cho giảng viên, HSSV tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội.
- Quản lý và sử dụng tốt cơ sở vật chất trong phạm vi của Khoa phụ trách
          - Phối hợp với các phòng, khoa, trung tâm hoàn thành công tác chuyên môn của nhà trường.
- Thực hiện các biểu mẫu, báo cáo định kỳ, chuyên đề, sơ kết, tổng kết về các lĩnh vực, công việc trên cho các bộ phận chức năng.