Khoa Sân khấu và Múa

- Tham gia công tác tuyển sinh và giảng dạy các môn thuộc khoa mình phụ trách theo kế hoạch của nhà trường.
        - Tham gia tổ chức và thực hiện các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa văn nghệ, tham dự các hội diễn, sáng tác, theo chỉ đạo của nhà trường.
        - Tham gia giảng dạy các lớp bồi dưỡng nghệ thuật sân khấu, văn nghệ quần chúng theo nhu cầu xã hội.
- Triển khai và quản lý việc giảng dạy, học tập trong Khoa đúng nội dung quy định và đảm bảo tiến độ chương trình, kế hoạch của năm học.
- Hướng dẫn cho giảng viên nắm vững mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, vị trí và yêu cầu của môn học được phân công giảng dạy, thực hiện việc ghi chép nghiệp vụ các loại sổ sách, biểu mẫu.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai cho giảng viên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên sọan chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy.
- Xây dựng các tiêu chuẩn và quy trình đánh giá kết quả giảng dạy. Tổ chức dự giờ, dự lớp, hội giảng, thi học sinh giỏi.
- Xây dựng kế hoạch, nội dung thực hành nghề nghiệp, thực tập, thực tế, thực hành nghề nghiệp theo từng học kỳ, trình BHG phê duyệt ngay từ đầu năm học.
- Tạo điều kện cho giảng viên, HSSV tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội.
- Quản lý và sử dụng tốt cơ sở vật chất trong phạm vi của Khoa phụ trách
  - Thực hiện các biểu mẫu, báo cáo định kỳ, chuyên đề, sơ kết, tổng kết về các lĩnh vực, công việc trên cho các bộ phận chức năng.
          - Phối hợp với các phòng, khoa, trung tâm  hoàn thành công tác chuyên môn của nhà trường.